RECAP: CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU” 2023 – MMA TRUNG KÍNH

Ngày 17/9 vừa qua, các con học sinh của Học viện Toán sơ đồ – MMA Trung Kính đã có dịp trải nghiệm chuyến dã ngoại với chủ đề “Vui Tết Trung thu” 2023. Nhờ chương trình này, ngày chủ nhật của các con đã trở nên đặc biệt hơn bên cạnh bạn bè và thầy cô trong Học viện.

Các con học viên của MMA Trung Kính tham dự chương trình “Vui Tết Trung thu” 2023.

Phần đầu chương trình, nhân vật chú Cuội và chị Hằng xuất hiện đầy bất ngờ, khiến các con vô cùng thích thú.

Chú Cuội và chị Hằng – người dẫn chương trình.

Sau khi thầy Vũ Văn Quang – đại diện MMA Trung Kính tuyên bố lý do và phát biểu đôi lời, chị Tô Thị Thế Tâm – đại diện phụ huynh học sinh  đã lên sân khấu để gửi lời cảm ơn tới Học viện.

Anh Vũ Văn Quang – Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc chương trình.

Chị Tô Thị Thế Tâm – Đại diện quý phụ huynh lên phát biểu cảm nghĩ.

Bó hoa tươi thắm dành tặng Học viện.

Các con học sinh đã có cơ hội được trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian bao gồm cả trò chơi đồng đội và trò chơi cá nhân. Dưới sự dẫn dắt khéo léo của quản trò và sự tinh nghịch của các con học sinh, nét đẹp truyền thống trong những trò chơi lâu đời của dân tộc lại càng được thể hiện một cách vô cùng ý nghĩa.

Các con học sinh tại Học viện Toán sơ đồ – MMA Trung Kính trải nghiệm các trò chơi dân gian.

Xuất sắc hoàn thành những trò chơi dân gian, các con tiếp tục được thưởng thức các tiết mục văn nghệ trước khi đến với phần trao giải của cuộc thi thuyết trình bằng sơ đồ tư duy về chủ đề Trung thu.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ giáo viên và học sinh của Học viện.

Với cuộc thi thuyết trình bằng sơ đồ tư duy với chủ đề “Tết Trung thu”, lớp 6 (Thứ năm – Chủ nhật) đã trở thành tập thể lớp có bài dự thi ấn tượng nhất và nhận được phần quà “cực khủng” đến từ MMA. Bên cạnh đó, học sinh Ngọc Anh lớp 6 (Thứ ba – Thứ sáu) cũng nhận được danh hiệu “Nhà Ngoại giao tài ba”.

Lớp 6 (Thứ năm – Chủ nhật) – tập thể lớp có bài dự thi chất lượng nhất.

Học sinh Hà Minh đại diện lớp đạt giải thuyết trình về phần dự thi của lớp mình.

Học sinh Ngọc Anh lớp 6 (Thứ ba – Thứ sáu) nhận giải thưởng “Nhà Ngoại giao tài ba”.

Chương trình “Vui Tết Trung thu” 2023 đã khép lại bằng màn phá cỗ “linh đình” với những linh vật ngộ nghĩnh bằng hoa quả và vô số những loại bánh kẹo được các thầy cô MMA dày công chuẩn bị. Bên cạnh đó cũng là “nhiều chút” tiếc nuối của các con học sinh khi chuyến dã ngoại sắp kết thúc.

Các con học viên “phá cỗ” cùng bạn bè và thầy cô, nạp năng lượng sau khi hết mình với trò chơi và âm nhạc.

Nhờ có sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các con học sinh và các quý phụ huynh, chương trình “Vui Tết Trung thu” 2023 tổ chức bởi Học viện Toán sơ đồ – MMA Trung Kính đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Chắc hẳn, đây sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của các con trong suốt quá trình đồng hành cùng Học viện, bên cạnh thầy cô và bạn bè của mình.

_____________
HỌC VIỆN TOÁN SƠ ĐỒ – MMA TRUNG KÍNH
💌 Email: mindmathtrungkinh@gmail.com
📍 Địa chỉ: Số 40, Ngõ 187 Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội