Chương Trình Toán Tư Duy – Math Vip

Dành cho các con từ lớp 1 – lớp 12

Số lượng: CHỈ 1 – 3 con/ lớp

WHY – Tại sao quý phụ huynh nên chọn chương trình Math Vip tại MMA Trung Kính cho con?

🗣Lớp học GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG: CHỈ 1 – 3 con/ lớp.

🗣Chương trình được giảng dạy theo phương pháp IMES. IMES là phương pháp đào tạo Quốc tế định hướng phát triển toàn diện cho học sinh đã được ASEAN chứng nhận và phát triển tại 1 số quốc gia: Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia,…

🗣 Đứng lớp bởi các thầy cô TỐT NGHIỆP NGÀNH SƯ PHẠM TOÁN và có NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM trong nghề; được đào tạo kỹ thuật giảng dạy Toán sơ đồ, quản lý và điều phối lớp học. Hơn nữa, các thầy cô cũng được trang bị kiến thức qua khóa học “Gieo trồng hạnh phúc” để lan tỏa tình yêu môn Toán tới các con.

🗣 Bằng mô hình tương tác khép kín (học sinh, giáo viên, phụ huynh và học viện) và giáo trình khoa học đã được kiểm định bởi Viện nghiên cứu và phát triển tiềm năng Việt, phương pháp IMES giúp ứng dụng chuyên sâu Sơ đồ tư duy trong môn Toán dưới môi trường rèn luyện 3 gốc rễ (Đạo đức – Nghị lực – Trí tuệ) để hình thành năng lực tư duy, tạo dựng những thói quen thành công cho các con.

🗣 Ngoài việc học trên lớp, các con còn được tham gia những hoạt động ngoại khoá, những chương trình giảng dạy kỹ năng sống HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại MMA Trung Kính, giúp các con phát triển toàn diện cả tri thức và kỹ năng.

WHAT – Tham gia chương trình Math Vip tại MMA Trung Kính, các con sẽ nhận được những gì?

🗣 Tương tác trực tiếp 1-1 với giáo viên.

🗣 Giúp các con tăng khả năng và ghi nhớ kiến thức hơn đặc biệt là sự kết hợp chặt chẽ giữa 2 bán cầu não.

🗣 Cho các con môi trường giúp các con hình thành quy tắc tư duy của các con học sinh để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

🗣 Hình thành cho các con về nhân sách sống thông qua 3 giá trị cốt lõi: Đạo đức – Nghị lực – Trí tuệ” để rèn luyện cho các con học sinh phát triển toàn diện.

HOW – Con sẽ học tập như thế nào tại MMA Trung Kính?

🗣 Mỗi lớp học sẽ được giới hạn số lượng, CHỈ 1 – 3 con/ lớp.

🗣 Đối với chương trình Math Vip, các con vừa được tiếp xúc với giáo trình khoa học đã được kiểm định bởi Viện nghiên cứu và phát triển tiềm năng Việt, vừa được quan tâm và theo dõi sát sao 1-1 bởi thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong Học viện.

🗣 Đến với Học viện Toán sơ đồ – MMA Trung Kính, với phương pháp giảng dạy IMES, các con sẽ hình thành thói quen phân tích để phát triển năng lực tư duy logic qua các bước phân tích bài toán.

🗣 Rèn luyện song song tri thức và kỹ năng.